Lễ bế giảng lớp "Nghiệp vụ sư phạm" Khóa 1

10/01/2017 Ngày 06/01/2017, Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Phòng Tổ chức cán bộ cùng Bộ môn Giáo dục y học và Kỹ năng tiền lâm sàng - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm” khóa 1 cho các giảng viên cơ hữu của nhà Trường.

Tham dự lễ khai giảng có:
- Về phía Lãnh đạo Nhà trường:
+ PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội.
+ PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.
 
- Về phía Bộ môn Giáo dục y học và Kỹ năng tiền lâm sàng:
+ TS. Lê Thu Hòa - Trưởng Bộ môn
+ GS.TS. Phạm Thị Minh Đức - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, giảng viên chính của khóa học.
 
- Về phía Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội:
+ PGS.TS. Lê Thị Hoàn - Phụ trách Trung tâm.

 

 
 
TS. Lê Thu Hòa báo cáo tổng kết khoá học. 73 học viên được cấp chứng chỉ và đạt loại khá, giỏi. Khoá học gồm 6 học phần, các học viên đều phải tham gia phần lượng giá của khóa học gồm phần tự luận và bài thu hoạch cá nhân.

 

 
GS.TS. Phạm Thị Minh Đức - giảng viên chính của khóa học khen ngợi học viên tham gia học tập tích cực. Khoá học được coi là cơ sở lý luận cũng như những phương pháp luận giúp các học viên áp dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế giảng dạy của mình. Đồng thời, PGS.TS Phạm Thị Minh Đức chia sẻ về vấn đề đạo đức trong Y học… Các giảng viên đã đưa ra nhiều tình huống thực tế sinh động giúp các học viên nhanh chóng tiếp cận vấn đề và hiểu thật sâu bài giảng qua các cuộc thảo luận.
 

 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh chúc mừng toàn thể các học viên là các giảng viên của Nhà trường đã đạt kết quả cao. Theo quy định của Luật Giáo dục, khóa bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm” là khóa học bắt buộc đối với giảng viên đại học. Trường Đại học Y Hà Nội là trường duy nhất trong ngành Y được Bộ Giáo dục giao nhiệm vụ đào tạo và cấp chứng chỉ bồi dưỡng “Nghiệp vụ sư phạm” cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học Khối ngành Khoa học sức khỏe.
Khóa học đã thành công tốt đẹp, giảng viên vui mừng vì đã cung cấp đầy đủ và bài bản các nội dung, kiến thức như mục đích mà khóa học đã đề ra.
 
Sau đây là một vài hình ảnh của lễ bế giảng:

 

Học viên được nhận chứng chỉ sau khi tốt nghiệp khóa học.
 

 

Tập thể lớp chụp ảnh cùng thầy Hiệu Trưởng và các thầy, cô giáo Bộ môn Giáo dục y học & Kỹ năng tiền lâm sàng, Phòng Tổ chức cán bộ và Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội

 

Lịch khai giảng các khóa