Lễ Khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ" khóa 4

02/01/2018 Ngày 27/12/2017, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Phẫu thuật tạo hình của Trường tổ chức lễ Khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ" khóa 4.

Tham dự Lễ khai giảng có các đại biểu:

- GS.TS Trần Thiết Sơn: Trưởng Bộ môn Phẫu thuật tạo hình - Trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

- TS. Vũ Việt Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội

ThS. Nguyễn Thanh Nam - Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn, Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn - Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thiết Sơn chia sẻ đây là khóa học mở đầu cho các học viên khi bước vào chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ. Khóa học định hướng 8 tháng này sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về các kỹ thuật chính trong phẫu thuật tạo hình, chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý của da, chẩn đoán và điều trị một số dị tật bẩm sinh vùng đầu, mặt, cổ và chi; đồng thời tại khóa học, học viên còn được cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt, ngực, thành bụng. GS.TS Trần Thiết Sơn chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hiện tại, đồng thời luôn chủ động chuẩn bị kiến thức, năng lực đáp ứng yêu cầu về chuyên môn trong tương lai.

Thay mặt Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, TS Vũ Việt Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ môn Phẫu thuật tạo hình đã đồng hành cùng Trung tâm tổ chức các khóa đào tạo chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao của các bác sỹ trong lĩnh vực này. Nhân dịp năm mới 2018 sắp tới, TS Hằng trân trọng gửi tới các Quý vị đại biểu, quý thày cô cùng toàn thể học viên một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công.

Tập thể lớp chụp ảnh kỷ niệm cùng với các thày cô trong ngày Khai giảng