Lễ Khai giảng lớp "Điện não đồ lâm sàng" khóa 3 và lớp “Kỹ thuật ghi điện não” khóa 6

01/02/2018 Ngày 24/01/2018, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Thần kinh của Trường tổ chức lễ Khai giảng lớp “Điện não đồ lâm sàng" khóa 3 và lớp “Kỹ thuật ghi điện não" khóa 6 tại Hội trường văn phòng bộ môn Thần kinh, nhà T – Bệnh viện Bạch Mai.

Tham dự Lễ khai giảng có các đại biểu:

- PGS.TS Nguyễn Văn Liệu: Phó Trưởng Bộ môn Thần kinh - Trường Đại học Y Hà Nội.

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn - Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Liệu chia sẻ khóa học 3 tháng về “Điện não đồ lâm sàng” sẽ trang bị cho các Bác sỹ những kiến thức lâm sàng chuyên sâu về điện não trong chuyên ngành thần kinh, khóa học 1 tháng về “Kỹ thuật ghi điện não” sẽ giúp các Kỹ thuật viên có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản để tiến hành kỹ thuật này trên bệnh nhân. Theo PGS Liệu, đây là những khóa học chuyên sâu trong một chuyên ngành khó nên đòi hỏi học viên cần chủ động, tích cực  học tập để có thể làm chủ được các kiến thức đã lĩnh hội được từ khóa học để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn trong tương lai.

Thay mặt Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn - Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ môn Thần kinh đã đồng hành cùng Trung tâm tổ chức các khóa đào tạo chuyên ngành Thần kinh, liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao của các bác sỹ trong lĩnh vực này. ThS Linh chúc các học viên học tập nghiêm túc, lĩnh hội được các kiến thức chuyên môn để phục vụ tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh tại đơn vị.

 

Tập thể lớp chụp ảnh kỷ niệm cùng với các thày cô trong ngày Khai giảng