Lễ khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Ngoại" Khóa 21

11/05/2018 Ngày 08/05/2018, Bộ môn Ngoại của Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Ngoại” khóa 21.

Lễ khai giảng được tổ chức tại Trung tâm, tham dự buổi lễ khai giảng có:

- PGS.TS. Trần Bảo Long - Phó trưởng Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội.

- TS. Phạm Hữu Lư, Giảng viên Phụ trách lớp Định hướng chuyên khoa, Bộ môn Ngoại

- TS. Vũ Việt Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn, Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

- Cùng các giảng viên của Bộ môn Ngoại, cán bộ HPEC.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại diện cho Bộ môn Ngoại , PGS.TS. Trần Bảo Long chia sẻ về ý nghĩa và quá trình hình thành khóa đào tạo định hướng chuyên khoa chuyên ngành Ngoại. Học viên học chương trình đào tạo định hướng chuyên khoa cần chủ động trong học tập, thực hành lâm sàng để nắm được những kiến thức cơ bản về Ngoại khoa, chuẩn bị cho những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong ngành Ngoại khoa sau này.

Đại diện cho Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, TS. Vũ Việt Hằng chào mừng các học viên đến với khóa đào tạo “Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Ngoại” khóa 21. TS. Vũ Việt Hằng mong muốn thời gian tới Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn chuyên ngành Ngoại khoa, đồng thời tăng cường thêm các khóa đào tạo nâng cao  về Ngoại khoa giúp các học viên được tiếp cận nhiều hơn các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu của chuyên ngành  như:

- Phẫu thuật nội soi ổ bụng. Thông báo tuyển sinh xem tại đây

- Phẫu thuật nội soi khớp cơ bản. Thông báo tuyển sinh xem tại đây

- Phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng cơ bản. Thông báo tuyển sinh xem tại đây

Công tác triển khai lớp học được tiến hành ngay tại buổi lễ.