Lễ khai giảng lớp ĐHCK Gây mê hồi sức khóa 25

13/09/2017 Ngày 12 tháng 9 năm 2017, Bộ môn Gây mê hồi sức – Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Gây mê hồi sức" khóa 25 Tham dự lễ khai giảng có:

·  GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng Bộ môn Gây mê hồi sức.

·  PGS.TS Lê Thị Hoàn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

·  Cùng các Giảng viên Bộ môn Gây mê hồi sức và cán bộ của Trung tâm

Phát biểu tại lễ khai giảng, GS.TS Nguyễn Hữu Tú chào mừng các học viên đến với lớp "Định hướng chuyên khoa Gây mê hồi sức" khóa 25. GS. Tú nhấn mạnh mục tiêu của khóa học nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành của chuyên ngành Gây mê hồi sức. Chuyên ngành gây mê hồi sức đòi hỏi học viên luôn cẩn trọng, chính xác, nắm được nhiều kiến thức liên quan đến các chuyên ngành khác để có biện pháp xử lý nhanh và phù hợp với các tình trạng của bệnh nhân. Hầu hết các bệnh viện đều cần bác sĩ gây mê hồi sức nên nhu cầu về bác sĩ gây mê hồi sức rất cao. Học viên khi về công tác tại bệnh viện cần chủ động và liên tục cập nhật kiến thức, kỹ năng bảo đảm an toàn và thành công cho các ca mổ.

 

Khóa học “Định hướng chuyên khoa Gây mê hồi sức” sẽ diễn ra trong 12 tháng.  Học viên sẽ học tập và thực hành với trang thiết bị gây mê hồi sức trong phòng mổ và hồi sức tại các bệnh viên lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Học viên sau khi tốt nghiệp hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ “Định hướng chuyên khoa Gây mê hồi sức” của Trường Đại học Y Hà Nội.

Công tác tổ chức lớp và tổ chức học tập được tiến hành ngay sau lễ khai giảng.

Phòng QLĐT