Lễ bế giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ" khóa 3

13/12/2017 Ngày 08/12/2017, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Phẫu thuật tạo hình của Trường tổ chức lễ bế giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ" khóa 3.

Tham dự bế khai giảng có các đại biểu:

- GS.TS Trần Thiết Sơn: Trưởng Bộ môn Phẫu thuật tạo hình - Trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

- PGS.TS. Lê Thị Hoàn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn - Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thiết Sơn đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của học viên trong suốt quá trình học đồng thời chia sẻ đây là khóa học mở đầu cho các học viên khi bước vào chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ. Kết thúc khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về các kỹ thuật chính trong phẫu thuật tạo hình, chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý của da, chẩn đoán và điều trị một số dị tật bẩm sinh vùng đầu, mặt, cổ và chi thể, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt, ngực, thành bụng. GS.TS Trần Thiết Sơn chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hiện tại, đồng thời luôn chủ động chuẩn bị kiến thức, năng lực đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn của các yêu cầu về chuyên môn trong tương lai.

Thay mặt Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội PGS.TS. Lê Thị Hoàn – Giám đốc Trung tâm trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ môn Phẫu thuật tạo hình đã đồng hành cùng Trung tâm tổ chức các khóa đào tạo chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ nhu cầu học tập của các y bác sỹ. PGS.TS. Lê Thị Hoàn cũng chúc mừng 20 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Sau đây là hình ảnh trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm của các học viên với các Thầy, Cô giáo của Bộ môn và Trung tâm Đào tạo.

Các học viên nhận chứng chỉ kết thúc khóa học

Các học viên nhận chứng chỉ kết thúc khóa học

Tập thể lớp chụp ảnh kỷ niệm cùng với các thày cô