Lễ khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Kỹ thuật y học chuyên ngành Xét nghiệm” khóa 7

02/01/2018 Ngày 26/12/2017, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội phối hợp với Khoa Kỹ thuật Y học - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo “Định hướng chuyên khoa Kỹ thuật y học chuyên ngành Xét nghiệm” khóa 7 tại phòng 103 Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

Tham dự lễ khai giảng có:

- TS. Vũ Việt Hằng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Y Hà Nội.

- TS.Lê Văn Hưng – Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật y học – Trường Đại học Y Hà Nội.

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn - Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Y Hà Nội.

Cùng các thầy cô của Khoa Kỹ thuật y học và các cán bộ của Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Y Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đại diện cho Khoa Kỹ thuật y học, TS Lê Văn Hưng giới thiệu với học viên về ý nghĩa và quá trình hình thành khóa đào tạo Định hướng chuyên khoa Kỹ thuật y học. Khóa học kéo dài 6.5 tháng nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về Xét nghiệm cho các Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân hóa học, Cử nhân sinh học, Cử nhân thuộc các ngành sinh học khác (Nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm, Vi sinh, Môi trường), Cử nhân điều dưỡng, Cử nhân y tế công cộng được phân công công tác tại các phòng xét nghiệm. TS Hưng cũng nhắn nhủ tới học viên cần chủ động trong học tập để làm chủ được những kiến thức cơ bản về Xét nghiệm trên lâm sàng đồng thời thành thạo các kỹ năng trong phòng xét nghiệm để đáp ứng được vị trí công việc trong phòng xét nghiệm tại các cơ sở y tế.

 

Đại diện cho Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, TS. Vũ Việt Hằng chào mừng các học viên đến với khóa đào tạo “Định hướng chuyên khoa Kỹ thuật Y học chuyên ngành Xét nghiệm” khóa 7. TS Hằng  trân trọng cảm ơn Khoa Kỹ thuật y học đã tích cực phối hợp cùng Trung tâm để triển khai tổ chức liên tục các khóa học Định hướng chuyên khoa Kỹ thuật y học chuyên ngành Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu cập nhật và nâng cao kiến thức – kỹ năng cho các cán bộ công tác trong các phòng xét nghiệm trên cả nước. Tết Mậu Tuất đang đến gần, TS Hằng trân trọng gửi tới các Quý đại biểu, quý thày cô và toàn thể học viên một năm mới an lành, thành công và hạnh phúc.

 

Tập thể lớp chụp ảnh kỷ niệm với các thày cô Khoa KTYH và cán bộ Trung tâm trong ngày Khai giảng