Lễ khai giảng khóa đào tạo "Cắt lớp vi tính tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp” khóa 5

23/04/2018 Ngày 18/04/2018, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo "Cắt lớp vi tính tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp” khóa 5 tại phòng 303 Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự buổi lễ khai giảng có:

- ThS. Đoàn Tiến Lưu – Phó Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

- Cùng các cán bộ của Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Trung tâm ĐTDVTNCXH và các học viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS. Đoàn Tiến Lưu chia sẻ khóa học này sẽ được diễn ra trong 3 tháng với sự giảng dạy lý thuyết, hướng dẫn thực hành trực tiếp trên bệnh nhân của các bác sỹ Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, các học viên còn được chia thành các nhóm học thực hành tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Ung bướu Hà Nội để có nhiều nhất cơ hội trực tiếp thực hành trên bệnh nhân từ đó thực sự làm chủ kỹ thuật sau khóa học 3 tháng này. Sau khi tốt nghiệp khóa học, các học viên không chỉ thực hiện được các kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính trên bệnh nhân mà còn có khả năng phân tích các hình ảnh chụp cắt lớp bình thường cũng như các hình ảnh bất thường giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý trên lâm sàng.

Đại diện cho Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, ThS. Đỗ Thị Thu Linh trân trọng cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với Trung tâm trong những năm qua đã mang lại nhiều lợi ích cho học viên và xã hội. ThS Linh cũng mong muốn trong thời gian học , các học viên sẽ tuân thủ đúng quy định đào tạo của Khoa, các Bệnh viện thực hành và Trung tâm ; đồng thời luôn chủ động, tích cực trong việc học tập để đạt được kết quả cao nhất. Công tác triển khai lớp học được tiến hành ngay tại buổi lễ.

Học viên lớp "Cắt lớp vi tính tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp” khóa 5 cùng các đại biểu trong ngày Khai giảng.