Lễ khai giảng khóa đào tạo "Siêu âm tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp” khóa 15

11/05/2018 Ngày 07/05/2018, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo "Siêu âm tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp” khóa 15 tại phòng 301 Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự buổi lễ khai giảng có:

- ThS. Lê Tuấn Linh – Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

- TS. Vũ Việt Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, Trường ĐH Y Hà Nội.

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

- Cùng các cán bộ của Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Trung tâm ĐTDVTNCXH  và các học viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại diện cho Khoa Chẩn đoán hình ảnh- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, ThS. Lê Tuấn Linh chia sẻ khóa học này sẽ được diễn ra trong 3 tháng với sự giảng dạy lý thuyết, hướng dẫn thực hành trực tiếp trên bệnh nhân của các bác sỹ Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và các Bệnh viện: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Học viên sẽ  có nhiều nhất cơ hội trực tiếp thực hành trên bệnh nhân với các mặt bệnh học khác nhau từ đó thực sự làm chủ kỹ thuật sau khóa học 3 tháng này. Sau khi tốt nghiệp khóa học, các học viên không chỉ thực hiện được các kỹ thuật siêu âm trên bệnh nhân mà còn có khả năng phân tích các hình ảnh siêu âm bình thường cũng như các hình ảnh bất thường giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý trên lâm sàng.

Đại diện cho Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, TS. Vũ Việt Hằng trân trọng cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với Trung tâm trong những năm qua đã mang lại nhiều lợi ích cho học viên và xã hội. TS Hằng cũng mong muốn trong thời gian học, các học viên sẽ tuân thủ đúng quy định đào tạo của Khoa, các Bệnh viện thực hành và Trung tâm; đồng thời luôn chủ động, tích cực trong việc học tập để đạt được kết quả cao nhất.

Công tác triển khai lớp học được tiến hành ngay tại buổi lễ.

Học viên lớp "Siêu âm tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp” khóa 15 cùng các đại biểu trong ngày Khai giảng.