Lễ Bế giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Da liễu" khóa 32

28/05/2018 Ngày 23/05/2018 , Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lễ Bế giảng khoá đào tạo “Định hướng chuyên khoa Da liễu” khóa 32 tại Hội trường lớn Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Tham dự buổi lễ khai giảng có:

- PGS.TS. Nguyễn Văn Thường - Trưởng Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương.

- TS. Vũ Việt Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

- ThS. Nguyễn Thanh Nam - Trưởng phòng Học liệu và hỗ trợ xuất bản - Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

Cùng các thầy cô giáo của Bộ môn Da liễu, cán bộ Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, cán bộ Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Đại diện  Bộ môn Da Liễu, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học “Định hướng chuyên khoa Da liễu” khóa 32. PGS Thường đánh giá cao các học viên đã rất chủ động, tích cực trong quá trình học tập, đã cập nhật được các kiến thức mới để theo kịp sự thay đổi về các bệnh lý da liễu trên lâm sàng hiện nay từ đó góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại đơn vị công tác của mình.

Đại diện Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, TS. Vũ Việt Hằng trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ môn Da liễu đã đồng hành cùng Trung tâm mở ra các khóa đào tạo, liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ nhu cầu học tập của các bác sỹ trong lĩnh vực Da liễu. TS Hằng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và mong rằng các học viên sẽ áp dụng được các kiến thức đã cập nhật được từ khóa học vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân tại đơn vị mình.

                                                   

Học viên lớp “Định hướng chuyên khoa Da liễu” khóa 32 cùng các thày cô trong ngày Lễ bế giảng.