Thông báo tuyển bác sỹ đi làm Chuyên gia Y tế tại Ăng-gô-la và Mô-dăm-bích

09/01/2019 Triển khai thực hiện Hiệp định hợp tác đã ký giữa Bộ Y tế Việt Nam với Bộ Y tế nước Cộng hòa Ăng-gô- la và Bộ Y tế Cộng hòa Mô-dăm- bích trong lĩnh vực hợp tác chuyên gia y tế, Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Nhân lực Y tế với Nước ngoài thông báo tổ chức tuyển chọn bác sĩ đi làm việc tại Cộng hòa Ăng-gô- la và Cộng hòa Mô-dăm- bích với các đối tượng và tiêu chuẩn như sau:

1- Đối tượng, tiêu chuẩn:
- Đã tốt nghiệp bác sĩ; có chứng chỉ chuyên khoa định hướng sau đại học, bằng chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II (hoặc tương đương) phù hợp với chuyên khoa đăng ký dự tuyển.
- Chuyên khoa: Nội, Ngoại, Chấn thương, Sản, Nhi, Gây mê hồi sức, Tai-Mũi-họng, Mắt, Răng hàm mặt và điều dưỡng gây mê hồi sức.
- Thâm niên công tác: đã có tối thiểu 3 năm làm chuyên khoa đăng ký dự tuyển.
- Tuổi không quá 55 đối với nam và không quá 50 đối với nữ.
- Không có tiền án, tiền sự.
- Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài.
- Ưu tiên những người đã biết tiếng Bồ đào nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
 
 
2- Hồ sơ dự tuyển:
- 01 đơn tình nguyện đi làm chuyên gia y tế, có ý kiến đồng ý của cơ quan chủ quản nếu đang làm việc tại các cơ sở y tế trong ngành.
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan chủ quản hoặc của chính quyền địa phương nơi cú trú.
- 01 bản sao hợp lệ các văn bằng, chứng chỉ chuyên môn,ngoại ngữ (nếu có).
- 10 ảnh  4x6 nền mầu sáng.
 
3- Đào tạo ngoại ngữ:
- Các bác sĩ đăng ký dự tuyển đi làm chuyên gia y tế tại Ăng-gô-la, Mô-dăm-bích sau khi được xét duyệt sẽ được tham gia khóa học tiếng Bồ đào nha, thời gian từ 5-7 tháng.
- Học phí học tiếng Bồ đào nha: Các ứng viên sẽ được Trung tâm hỗ trợ kinh phí học tiếng ban đầu chưa phải nộp tiền học và sẽ chỉ phải hoàn trả một phần tiền học tiếng trước khi xuất cảnh đi làm chuyên gia.
 
4- Thời gian nhận hồ sơ: Hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ
Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Nhân lực Y tế với Nước ngoài
138A Giảng võ, Ba Đình, Hà Nội (tầng 1 nhà D)- Điện thoại: 024.37260047
Thời gian nộp hồ sơ 5/11/2018 - 31/1/2019
Lưu ý: Các bác sĩ chưa có chứng chỉ, văn bằng chuyên khoa sau đại học nhưng đang theo học các lớp đào tạo chuyên khoa (nếu có giấy chứng nhận của nhà trường) có thể đăng ký tham gia lớp học tiếng Bồ đào nha do Trung tâm tổ chức. Hồ sơ của các bác sĩ sẽ được hoàn thiện gửi cho Bộ Y tế nước bạn xem xét tiếp nhận sau khi đã bổ sung đầy đủ văn bằng, chứng chỉ chuyên khoa sau đại học.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 024.37260047 hoặc đến Văn phòng Trung tâm để được tư vấn trực tiếp.
Chi tiết thông báo xem tại đây