Khai giảng lớp Bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước, xây dựng và tổ chức thực hiện chính sách, kinh nghiệm làm việc ở những nước tiên tiến và chuyển đổi số trong quản lý y tế

03/11/2023

Sáng ngày 03/11/2023, Đại học Y Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội phối hợp tổ chức khai giảng khóa học “Bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước, xây dựng và tổ chức thực hiện chính sách, kinh nghiệm làm việc ở những nước tiên tiến và chuyển đổi số trong quản lý y tế” cho 54 cán bộ là lãnh đạo các đơn vị, phòng ban thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Sở Y tế Hà Nội có Tiến sĩ Nguyễn Đình Hưng – Phó Giám đốc Sở. Về phía Đại học Y Hà Nội, có GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội; TS. Vũ Việt Hằng – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội;

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo khóa học, Tiến sĩ Nguyễn Đình Hưng ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp của Đại học Y Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội trong việc tổ chức khóa học này. Đồng thời, Tiến sĩ Nguyễn Đình Hưng nhấn mạnh, đây là dịp bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý cho các cán bộ quản lý Y tế của Hà Nội trong thời kỳ Hội nhập và chuyển đổi số. Vì vậy mong rằng các học viên tích cực tham gia học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để đạt kết quả tốt nhất.

 

TS. Nguyễn Đình Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội phát biểu khai mạc

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ khai giảng, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực y tế. Khóa học được tổ chức với mục tiêu trang bị cho các học viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế, đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành y tế trong tình hình mới.

 

GS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội phát biểu chào mừng

Đợt học đầu tiên gồm 3 lớp được tổ chức trong thời gian 20 ngày, từ ngày 03/11/2023 đến ngày 30/11/2023. Các học viên sẽ được học tập các chuyên đề về quản lý nhà nước, xây dựng và tổ chức thực hiện chính sách, kinh nghiệm làm việc ở những nước tiên tiến và chuyển đổi số trong quản lý y tế.

 

Giảng viên, học viên chụp ảnh lưu niệm

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Hiến, Giảng viên cao cấp,

Nguyên trưởng Bộ môn Giáo dục sức khỏe, Đại học Y Hà Nội trong buổi giảng đầu tiên

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao của Trường Đại học Y Hà Nội. Đây là cơ hội để các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế.