Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016 và Thư chúc Tết của Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội

22/02/2016 Hòa cùng không khí rộn ràng của năm mới Bính Thân, ngày 15/02/2016, toàn thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ của Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đầu xuân.

Mở đầu buổi giao lưu, Ban Giám đốc Trung tâm đã có những lời chúc mừng năm mới và lì xì đầu năm. Nhìn lại năm qua, Trung tâm đã đạt được nhiều kết quả tích cực, tạo thêm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y thông qua việc mở rộng các loại hình dịch vụ đào tạo, phát huy tối đa nguồn lực sẵn có và mở rộng liên kết hợp tác với các đơn vị đào tạo trong và ngoài nước. Sang năm mới, toàn thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm hứa quyết tâm phát triển thêm các khóa đào tạo mới, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, mở rộng liên kết với các đơn vị để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hoạt động đào tạo của Trung tâm.

 Nhân dịp năm mới, PGS.TS. Lưu Ngọc Hoạt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng năm mới đến các Giảng viên, cán bộ, học viên và lãnh đạo các đơn vị có hợp tác với Trung tâm.

 THƯ CHÚC TẾT

XUÂN BÍNH THÂN 2016

Thân ái gửi cán bộ, giảng viên, học viên và lãnh đạo các đơn vị có hợp tác với Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội.


Nhân dịp bước sang năm 2016, đón Tết cổ truyền Bính Thân, thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội, tôi xin gửi đến toàn thể các Thầy Cô giáo, Lãnh đạo các đơn vị có hợp tác với Trung tâm, các học viên đã và đang học tập tại Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!


Với sự hỗ trợ toàn diện và hiệu quả của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, sự hợp tác sâu rộng của các Phòng, Ban, Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn của Trường, cũng như của nhiều đơn vị ngoài Trường, năm 2015 Trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật cả về lượng và chất thể hiện qua việc số khoá học đã tăng từ 60 khoá cho 1.904 học viên năm 2.014 lên 96 khoá cho 2.774 học viên vào năm 2015 và Trung tâm cũng đã triển khai thẩm định chương trình và chuẩn hoá được ⅔ số khoá học đã và đang tổ chức tại Trung tâm.


Năm 2016 là năm hướng tới kỷ niệm 05 năm thành lập Trung tâm. Đây cũng là năm mà các hoạt động hội nhập quốc tế, cải cách giáo dục và đào tạo ngày càng được đẩy mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu với nhiều cơ hội và thách thức. Các định hướng chính của Trung tâm trong năm 2016 bao gồm:

  • Tiếp tục kiện toàn Trung tâm thông qua việc chuẩn hoá toàn bộ các khoá học và quy trình quản lý khoá học, ứng dụng các phần mềm trong quản lý đào tạo, tài chính, hành chính, lập kế hoạch chiến lược và quy hoạch tổng thể phát triển Trung tâm và áp dụng Quản lý chất lượng toàn diện (TQM) trong quản lý, điều hành Trung tâm.

  • Tiếp tục phối hợp với các bộ môn, đơn vị mở rộng các chương trình đào tạo, tập trung vào các khoá có nhu cầu xã hội cao như các khoá chuyển giao kỹ thuật, công nghệ, các khoá định hướng chuyên khoa, quản lý, lãnh đaọ...

  • Mở rộng thêm các loại hình đào tạo như Elearning, giảng dạy trực tuyến, online và offline, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy để đa dạng hóa các loại hình đào tạo, tiếp cận được đến các học viên tại các địa phương xa.

  • Mở rộng đào tạo các khóa học tại địa phương, triển khai một số cơ sở đào tạo vệ tinh tại các địa phương có nhu cầu.

  • Thực hiện đào tạo và chuyển giao các phần mềm liên quan đến y tế như Phần mềm quản lý bệnh viện, Phần mềm đăng ký khám chữa bệnh...


Trong bối cảnh đó, để thực hiện thành công các mục tiêu đặt ra, tôi tin tưởng rằng việc biến khó khăn thành cơ hội; biến cơ hội thành kết quả thông qua sự đoàn kết và nhất trí, tự đổi mới và sáng tạo, linh hoạt và chuyên nghiệp, sẽ là phương châm hoạt động của mỗi cán bộ của Trung tâm.


Với truyền thống đoàn kết, nhất trí của Trung tâm, với đội ngũ cán bộ có năng lực, tâm huyết, với vị trí và thương hiệu của Trung tâm đã được tạo dựng bên cạnh thương hiệu của Trường, với các chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu, sát với nhu cầu xã hội hướng tới chất lượng và sự chuyên nghiệp, tôi tin tưởng rằng Trung tâm sẽ tiếp tục phát triển ổn định, bền vững và có những bước đột phá trong năm 2016 và những năm tiếp theo.


Nhân dịp xuân Bính Thân 2016, một lần nữa thay mặt Ban Giám đốc, tôi xin chúc các thế hệ cán bộ, viên chức của Trung tâm cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cho ngành Y và cho cộng đồng. Chúc các bạn học viên của Trung tâm đạt được nhiều thành tựu trong hành trình tiếp nhận tri thức, khoa học công nghệ để liên tục phát triển trong nghề nghiệp. Chúc các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn và các đơn vị liên kết với Trung tâm tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm mở thêm nhiều khóa học và các dịch vụ cả về chiều rộng và chiều sâu, đáp ứng tốt hơn nhu cầu xã hội.


Thân ái!

PGS.TS. Lưu Ngọc Hoạt

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

 

Các tin khác