Lễ khai giảng lớp đào tạo “Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ liên kết Pháp - Việt” học phần 4: “Phẫu thuật ngực vú và các dị tật bẩm sinh vùng mặt”.

29/03/2017 Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Strasbourg (CH Pháp), chương trình đào tạo liên trường đại học (Diplôme inter-universitaire) cho các bác sỹ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ đã được xây dựng và thực hiện từ năm 2015 đến năm 2017.

Ngày 29/3/2017, Trung tâm đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC), Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Phẫu thuật tạo hình khai giảng lớp đào tạo “Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ liên kết Pháp - Việt” học phần 4: “Phẫu thuật ngực vú và các dị tật bẩm sinh vùng mặt”.
 
Tham dự lễ khai giảng có:
- GS.TS. Trần Thiết Sơn - Trưởng Bộ môn Phẫu thuật tạo hình, Trường Đại học Y Hà Nội.PGS.TS.
- TS. Lê Thị Hoàn - Phụ trách Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội.
- Cùng các cán bộ của Bộ môn Phẫu thuật tạo hình và HPEC.
 
Khóa học diễn ra từ ngày 29/3/2017 đến ngày 08/4/2017, trong đó giảng viên Việt Nam giảng 5 ngày, giảng viên Pháp giảng 5 ngày
 
- Giảng viên Việt Nam:
+ GS.TS Trần Thiết Sơn, GS.TS Nguyễn Bắc Hùng,
+ TS. Nguyễn Roãn Tuất và các Giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình;
 
- Giảng viên Pháp:
+ GS. Catherine Bruant Rodier – Trung tâm Viện trường Strasbourg.                           
+ GS Jacques Bardot – Trung tâm Viện trường Marseille
 
Sau khóa học, các học viên đạt điều kiện sẽ được cấp bằng liên trường - Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Strasbourg (CH Pháp).
 
Học viên chưa tham dự đủ 04 học phần có thể đăng ký tham dự các học phần trong khóa học tiếp theo. Học phần 1 lớp đào tạo “Phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ liên kết Pháp - Việt” khóa 2 dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm 2017. Học viên có thể đăng ký trước khóa học này tại đây
 
 
 
                         Tập thể lớp chụp ảnh cùng các Thầy, Cô và cán bộ HPEC.