Lễ khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng" khóa 11

19/09/2017 Ngày 18/09/2017, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Phục hồi chức năng - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng" khóa 11

Tham dự lễ khai giảng có: 

- PGS.TS. Phạm Văn Minh - Trưởng Bộ môn Phục hồi chức năng, Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

- TS. Nguyễn Thị Kim Liên – Phó Trưởng Bộ môn Phục hồi chức năng, Trường Đại học Y Hà Nội.

- TS. Vũ Việt Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

- ThS. Phan Thị Minh Ngọc - Trưởng phòng Nghiên cứu - Phát triển.

- ThS. Nguyễn Thanh Nam - Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn.

- Cùng với các giảng viên của Bộ môn Phục hồi chức năng, cán bộ Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Phạm Văn Minh chào mừng các học viên đến với khóa đào tạo "Định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng" khóa 11. PGS.TS. Minh chia sẻ những thông tin hữu ích về chuyên ngành Phục hồi chức năng, quá trình hình thành và phát triển Bộ môn Phục hồi chức năng. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung của ngành y tế, chuyên ngành Phục hồi chức năng cũng đang phát triển mạnh mẽ. Học viên sẽ được học tập và thực hành tại các cơ sở chuyên khoa đầu ngành Phục hồi chức năng của Hà Nội.

TS. Vũ Việt Hằng cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của Bộ môn Phục hồi chức năng với Trung tâm đối với các khóa định hướng chuyên khoa và các khóa ngắn hạn về chuyên ngành phục hồi chức năng. TS. Hằng chúc các học viên tập trung học tập và thực hành để đạt được kết quả tốt nhất cho khóa học.

Sau khóa học, học viên có thể đánh giá được nhu cầu phục hồi chức năng và xây dựng được mục tiêu, biện pháp can thiệp trong các bệnh lý thường gặp.

Khóa học kéo dài trong 06 tháng, sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ định hướng chuyên khoa Phục hồi chức năng do Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội cấp.

Công tác triển khai học tập được tiến hành ngay tại buổi lễ.