Lễ khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Da liễu" khóa 32

21/09/2017 Ngày 20/9/2017, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lễ khai giảng khoá đào tạo “Định hướng chuyên khoa Da liễu” khóa 32.

Tham dự buổi lễ khai giảng có:

- PGS.TS. Nguyễn Văn Thường - Trưởng Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương.

- ThS. Nguyễn Thanh Nam - Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn - Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh - Phụ trách khóa học - Trung  tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu  cầu xã hội.

Cùng các thầy cô giáo của Bộ môn Da liễu, cán bộ Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, cán bộ Bệnh viện Da liễu Trung ương.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường chào mừng các học viên đến với khóa học. PGS chia sẻ chuyên ngành da liễu là một chuyên ngành khá phổ biến hiện nay với ngày càng nhiều các mặt bệnh. Bác sĩ làm việc trong chuyên ngành này cần liên tục cập nhật các kiến thức mới để theo kịp sự thay đổi về các bệnh lý da liễu. PGS Thường khuyến khích các học viên cần chủ động trong việc học, tập trung toàn bộ thời gian, nghiêm túc thực hiện các nội quy trong quá trình học tập và thực hành tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Khóa đào tạo kéo dài trong 06 tháng. Sau khóa học, học viên nắm được khái niệm cơ bản về chuyên ngành da liễu, có khả năng giải quyết những bệnh lý thường gặp trong cộng đồng. Học viên có thể học thêm các khóa học khác về da liễu như laser, thẩm mỹ trong da liễu.

Công tác tổ chức lớp được tiến hành ngay tại buổi lễ.