Lễ khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Nội" khóa 20

23/10/2017 Ngày 23/10/2017, Bộ môn Nội - Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Định hướng chuyên khoa Nội” khóa 20.

• PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Ngọc - Phó trưởng Bộ môn Nội, Trường Đại học Y Hà Nội
  • ThS. Nguyễn Thanh Nam - Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn.
  • ThS. Đỗ Thu Linh - Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn,

Cùng giảng viên thuộc Bộ môn Nội và cán bộ của Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Ngọc - Phó trưởng Bộ môn Nội, Trường Đại học Y Hà Nội chúc mừng toàn thể các học viên đến với khoá học này. PGS. Ngọc chia sẻ với học viên cách thức học tập của lớp ĐHCK Nội, nhấn mạnh ý thức kỷ luật và mong muốn các học viên trong 9 tháng học cần tập trung toàn bộ thời gian học tập để tiếp thu các kiến thức mới, có kỹ năng thực hành tốt về chuyên ngành Nội. Học viên cũng cần tận dụng cơ hội để học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng của các chuyên gia đầu ngành chuyên ngành Nội khoa, tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến phục vụ cho công việc sau này.

Lớp Định hướng chuyên khoa Nội khóa 20 được tổ chức trong 9 tháng. Công tác tổ chức lớp và tổ chức học tập được tiến hành ngay sau buổi lễ.

Phòng QLĐT