Lễ khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Sản phụ khoa" khóa 6

29/10/2017 Ngày 27/10/2017, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Phụ Sản - Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo “Định hướng chuyên khoa Sản phụ khoa” khóa 6.

Tham dự lễ khai giảng có các đại biểu đại diện cho Bộ môn Phụ Sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội – Đại học Y Hà Nội.

Khóa học định hướng chuyên khoa nhằm giúp các học viên nắm được các kiến thức và kỹ năng cơ bản, là tiền đề cho các khóa học tiếp theo trong chuyên ngành sản phụ khoa. Khóa học lần này đã thu hút được hơn 40 học viên theo học. Theo phản hồi của học viên các khóa học trước đây, sức hấp dẫn của khóa học này nằm ở tính ứng dụng cao, tiếp cận lâm sàng chiếm thời lượng lớn trên cơ sở kiến thức lý thuyết trang bị phù hợp. Hơn nữa, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi có lưu lượng bệnh nhân đông, mặt bệnh phong phú, tập trung nhiều giảng viên và bác sỹ có chuyên môn sâu, là những  điều kiện rất thuận lợi cho học viên học tập.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Vũ Việt Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội chào mừng các học viên đến với khóa đào tạo “Định hướng chuyên khoa Sản phụ khoa” khóa 6, TS. Hằng chúc các học viên tập trung học tập để đạt được kết quả tốt nhất cho khóa học.

Khóa học diễn ra trong vòng 8 tháng với sự giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên của Bộ môn Phụ Sản và các bác sỹ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Cuối buổi lễ, công tác tổ chức lớp và kế hoạch học tập được triển khai đến các học viên. Khóa ĐHCK Sản Phụ khoa tiếp theo dự kiến khai giảng quý 2 năm 2018.