Khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Y học hạt nhân" khóa 10

02/11/2017 Ngày 01/11/2017, Bộ môn Y học hạt nhân - Trường ĐH Y Hà Nội kết hợp với Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo “Định hướng chuyên khoa Y học hạt nhân” khóa 10.

Lễ khai giảng được tổ chức tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, có sự tham dự của:

  • TS. Phạm Văn Thái – Trưởng Bộ môn Y học hạt nhân, Trường Đại học Y Hà Nội.
  • ThS Nguyễn Thành Chương - Phó Trưởng Bộ môn Y học hạt nhân, Trường Đại học Y Hà Nội.
  • ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn.

Cùng các thầy cô giáo của Bộ môn Y học hạt nhân, cán bộ Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

Khóa học “Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Y học hạt nhân” khóa 10 chia thành 02 đối tượng học trong đó 1 lớp dành cho Bác sỹ và 1 lớp dành cho Điều dưỡng, Kỹ thuật viên …

Phát biểu tại lễ Khai giảng, TS. Phạm Văn Thái đã nhấn mạnh:phần lớn các kỹ thuật tiên tiến trong phát hiện và điều trị ung thư  hiện nay đều ứng dụng thành quả của y học hạt nhân. Do đó, nhu cầu phát triển nhân lực cho ngành Y học hạt nhân trong tương lai rất lớn Cùng với các loại hình đào tạo sau đại học như BSCK1, tiến sĩ, thạc sĩ, khóa đào tạo Định hướng chuyên khoa Y học hạt nhân sẽ góp phần tăng cường đội ngũ kỹ thuật viên và bác sĩ trong lĩnh vực y học hạt nhân. BM sẽ tiếp tục phát triển các khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ, các khóa học liên kết quốc tế để đào tạo kỹ sư, kỹ thuật viên xạ trị, v.v.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giàu kinh nghiệm của Bộ môn Y học hạt nhân, các học viên sẽ tham gia học tập và được thực hành tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai.

Đại diện cho Trung tâm đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội, Ths. Đỗ Thị Thu Linh trân trọng cảm ơn Ban chủ nhiệm và các thầy cô giáo của Bộ môn Y học hạt nhân đã tích cực phối hợp cùng Trung tâm để triển khai tổ chức khóa học Định hướng chuyên khoa Y học hạt nhân. Trung tâm cũng mong muốn học viên sẽ cố gắng học tập để sau khóa học được nhận chứng chỉ của nhà trường, đồng thờicó nền tảng vững vàng để đi sâu hơn trong chuyên ngành Y học hạt nhân. Công tác triển khai học tập được tiến hành ngay sau buổi lễ.

Phòng QLĐT