Lễ bế giảng lớp “Định hướng chuyên khoa Da liễu" khóa 31

05/11/2017 Ngày 31/10/2017, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Da Liễu của Trường phối hợp tổ chức bế giảng lớp “Định hướng chuyên khoa Da liễu khóa 31”.

Tham dự lễ bế giảng có:

·         PGS.TS. Nguyễn Văn Thường - Trưởng Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương.

·         PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu - Phó Trưởng Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương.

·         PGS.TS. Lê Hữu Doanh - Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương.

·         ThS. Nguyễn Thanh Nam - Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường chúc mừng khóa học đã thành công tốt đẹp, đạt được đầy đủ các mục tiêu kiến thức, thái độ, kỹ năng đã đề ra. PGS.TS Thường đánh giá cao ý thức học tập của phần lớn học viên trong quá trình học và thực hành tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Kết quả cuối khóa, 66 học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp Chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Da liễu.

Sau đây là một vài hình ảnh của lễ bế giảng:

Phòng QLĐT