Lễ khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Thần kinh" khóa 15

03/11/2017 Ngày 01/11/2017, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Thần kinh tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo “Định hướng chuyên khoa Thần kinh khóa 15” tại hội trường văn phòng bộ môn - Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai.

Tham dự lễ khai giảng có:

  • PGS. TS. Nguyễn Văn Liệu - Phó trưởng Bộ môn Thần kinh – Trường Đại học Y Hà Nội, Phó Trưởng khoa Thần kinh - Bệnh viện Bạch Mai.
  • ThS. Đỗ Thị Thu Linh - Phó Trưởng phòng Tổ chức và Quản lý các dịch vụ đào tạo, tư vấn.

Cùng các thầy cô của  Bộ môn Thần kinh và cán bộ của Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Liệu chào mừng các học viên của khóa học. PGS Liệu chia sẻ  nhiều thông tin liên quan đến chuyên ngành Thần kinh. Các học viên sẽ được học và thực hành tại cơ sở của bộ môn dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô trong bộ môn Thần kinh. Đây là khóa học cơ bản giúp học viên nắm vững các kiến thức nền tảng khi bước vào chuyên ngành Thần kinh. Các học viên có thể khám phát hiện các triệu chứng thần kinh một cách thành thạo, làm được bệnh án hoàn chỉnh, làm được một số thủ thuật cần thiết cho chẩn đoán và điều trị các bệnh thần kinh, chẩn đoán được các bệnh thần kinh phổ biến và bước đầu xử trí đúng các trường hợp bệnh lý thần kinh thường gặp.

Đại diện cho Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, ThS. Đỗ Thị Thu Linh trân trọng cảm ơn Ban chủ nhiệm và các thầy cô giáo của Bộ môn Thần kinh đã tích cực  phối hợp cùng Trung tâm để triển khai  khóa học Định hướng chuyên khoa Thần kinh và các khóa ngắn hạn khác. Trung tâm mong muốn học viên sẽ cố gắng học tập để sau khóa học sẽ được nhận chứng chỉ của nhà trường, đồng thời có nền tảng vững vàng để đi sâu hơn trong chuyên ngành Thần kinh.

Công tác tổ chức lớp được tiến hành ngay tại buổi lễ. 

Phòng QLĐT