Tập huấn “Siêu âm Doppler mạch máu chi dưới” năm 2018

13/11/2018 Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội- Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khóa tập huấn “Siêu âm Doppler mạch máu chi dưới” vào ngày 10/11/2018 tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự buổi khai mạc khóa tập huấn, về phía Khoa Chẩn đoán hình ảnh- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có:

- ThS.BS. Đoàn Tiến Lưu, Phó Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh

- ThS.BS. Nguyễn Ngọc Cương – bác sỹ Khoa Chẩn đoán hình ảnh, báo cáo viên chính khóa tập huấn

Về phía Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội

-ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phụ trách Phòng Nghiên cứu và Phát triển

Và sự có mặt của các bác sỹ, cán bộ của Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

Khóa tập huấn  "Siêu âm Doppler mạch máu chi dưới” là một chương trình sinh hoạt khoa học ý nghĩa, đã thu hút hơn 150 học viên đến từ các bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Tham dự khóa tập huấn, học viên được cập nhật các kiến thức cơ bản về Siêu âm doppler mạch chi dưới; Các lỗi kỹ thuật thường gặp; Các bệnh thường gặp và được hướng dẫn thực hành trên tình nguyện viên.

Khóa tập huấn cũng là cơ hội để học viên được hỏi đáp và giao lưu với ThS.BS. Nguyễn Ngọc Cương, báo cáo viên của khóa tập huấn.

Sự thành công tốt đẹp của khóa tập huấn  sẽ là nền tảng để Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội tiếp tục phối hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức các khóa tập huấn, hội thảo chuyên đề  bổ ích cho các bác sỹ trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh trong thời gian tới .

Một số hình ảnh của Khóa tập huấn  " Siêu âm Doppler mạch máu chi dưới”