Lễ Khai giảng lớp Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ khóa 5

21/11/2018 Ngày 19/11/2018, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Phẫu thuật tạo hình của Trường tổ chức lễ Khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ" khóa 5

Tham dự Lễ khai giảng có các đại biểu:

- GS.TS Trần Thiết Sơn: Trưởng Bộ môn Phẫu thuật tạo hình - Trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình - Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

- PGS.TS. Lê Thị Hoàn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội

- ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phụ trách Phòng Nghiên cứu và Phát triển - Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thiết Sơn chia sẻ đây là khóa học mở đầu cho các học viên khi bước vào chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về các kỹ thuật chính trong phẫu thuật tạo hình, chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý của da, chẩn đoán và điều trị một số dị tật bẩm sinh vùng đầu, mặt, cổ và chi; đồng thời tại khóa học, học viên còn được cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt, ngực, thành bụng. GS.TS Trần Thiết Sơn chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hiện tại, đồng thời luôn chủ động chuẩn bị kiến thức, năng lực đáp ứng yêu cầu về chuyên môn trong tương lai.

Thay mặt Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội, PGS.TS Lê Thị Hoàn – Giám đốc Trung tâm trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ môn Phẫu thuật tạo hình đã đồng hành cùng Trung tâm tổ chức các khóa đào tạo chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao của các bác sỹ trong lĩnh vực này. Nhân dịp Kỷ niệm ngày 20/11 PGS. TS Hoàn trân trọng gửi tới quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam lời chúc tốt đẹp nhất.