Hội thảo Tán sỏi qua da điều trị sỏi mật năm 2019

08/01/2019 Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức hội thảo “Tán sỏi qua da điều trị sỏi mật” vào ngày 05/01/2019 tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Tham dự buổi khai mạc hội thảo, về phía Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có:

- PGS.TS.Phạm Đức Huấn, Giám đốc BVĐHYHN, Trường Khoa Ngoại, Trưởng BM Ngoại Trường ĐHYHN

- PGS.TS. Trần Bảo Long, Phó Trưởng Khoa Ngoại, Phó Trường BM Ngoại Trường ĐHYHN

- PGS.TS. Trần Ngọc Ánh, Trưởng Khoa Nội

- TS. Lê Tuấn Linh, Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Về phía Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội có:

- TS. Vũ Việt Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm

-ThS. Đỗ Thị Thu Linh – Phụ trách Phòng Nghiên cứu và Phát triển

Đại diên cho đơn vị tài trợ hội thảo, có bà Trần Thị Thanh Tú, Giám đốc Công ty Acoutech Việt Nam.

Và sự có mặt của các thầy cô là báo cáo viên hội thảo, các bác sỹ của Khoa CĐHA, Khoa Nội, khoa Ngoại- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội.

Hội thảo " Tán sỏi qua da điều trị sỏi mật” là một chương trình sinh hoạt khoa học ý nghĩa, đã thu hút gần 100 bác sĩ, học viên đến từ các bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh  khu vực phía Bắc.

Tham dự hội thảo, học viên được cập nhật kỹ thuật mới về tán sỏi qua da điều trị sỏi đường mật chính, tán sỏi qua da điều trị sỏi túi mật và phương pháp điều trị nội khoa sau can thiệp sỏi mật.

Hội thảo cũng là cơ hội để học viên được hỏi đáp và giao lưu với PGS.TS. Trần Bảo Long, PGS.TS. Trần Ngọc Ánh, TS. Lê Tuấn Linh và các báo cáo viên tại hội thảo .

Sau đây là một số hình ảnh buổi hội thảo.