Thông báo tuyển sinh liên tục lớp chuyển giao kỹ thuật Phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối cơ bản năm 2021

16/12/2020 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội phối hợp với Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức tuyển sinh liên tục lớp chuyển giao kỹ thuật “Phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối cơ bản” năm 2021 (mã khóa học NGO203).

Khóa học được tổ chức 02 tháng/khóa với chương trình đào tạo được chuẩn bị kỹ lưỡng, khoa học và phù hợp nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và đáp ứng nhu cầu chuyên khoa ngày càng cao của các Bác sĩ hệ ngoại về kỹ thuật thay khớp gối, khớp háng cơ bản, đồng thời nâng cao năng lực điều trị cho bệnh nhân ở các tuyến.

Sau khóa học, học viên có thể nắm được các bệnh lý và chỉ định của thay khớp háng và khớp gối; thực hiện được kỹ thuật mổ cơ bản của thay khớp háng và khớp gối đồng thời biết cách chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân tập phục hồi chức năng, cũng như hạn chế một số biến chứng sau mổ thay khớp.

1. Đối tượng:

Bác sĩ đa khoa đã có chứng chỉ định hướng chuyên khoa Ngoại trở lên.

2. Hình thức xét/ thi tuyển: Xét tuyển

3. Thời gian đào tạo: học tập trung, 2 tháng

4. Học phí: 16.000.000 đồng 

5. Nộp hồ sơ và liên hệ:

Đăng ký online tại đây

- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại văn phòng Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội, tầng 1 nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 01 phố Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – Hà Nội từ ngày ra thông báo tuyển sinh.

- Nộp học phí trước khi khai giảng (hướng dẫn xem tại đây). Học viên nộp chuyển khoản học phí cho trung tâm sau 3 tiếng liên hệ lại Trung tâm để xác nhận số học phí đã nộp theo số 024.6291.7956

- Liên hệ: 024-62959036, Email: trungtamdaotao@hpec.edu.vn

6. Khai giảngLiên tục khi có đủ học viên

Chi tiết thông báo tuyển sinh xem tại đây

Tải mẫu đơn đăng ký học tại đây