Thông báo tuyển sinh liên tục lớp Cắt Amydal và nạo VA bằng dao Plasma năm 2022

31/03/2022 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục lớp “Cắt Amydal và nạo VA bằng dao Plasma” năm 2022 (Mã khóa học: TMH202) như sau:

Nội dung:

- Cắt Amydal và nạo VA bằng dao Plasma là chương trình đào tạo chuyển giao kỹ thuật sử dụng dao Plasma trong điều trị bệnh lý của Amydal và VA;

Tốt nghiệp khóa học, học viên có khả năng:

- Thao tác thành thạo kỹ thuật sử dụng dao Plasma;

- Tư vấn và chỉ định đúng các trường hợp cần cắt Amydal, nạo VA.

1. Đối tượng:

Có bằng bác sỹ Y khoa/Đa khoa, có một trong các văn bằng/chứng chỉ thuộc chuyên ngành tai Mũi Họng: ĐHCK/Cơ bản, Nội trú, Thạc sỹ, Tiến sỹ, CKI, CKII.

2. Hình thức xét/ thi tuyển: Xét tuyển

3. Thời gian đào tạo: Học tập trung, 3 tháng

4. Học phí: 12.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười hai triệu đồng chẵn)

5. Nộp hồ sơ và liên hệ:

- Đăng ký online tại đây

- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại văn phòng Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội, tầng 1 nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 01 phố Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – Hà Nội từ ngày ra thông báo tuyển sinh.

- Nộp học phí trước khi khai giảng (hướng dẫn xem tại đây). Học viên nộp chuyển khoản học phí cho trung tâm sau 3 tiếng liên hệ lại Trung tâm để xác nhận số học phí đã nộp theo số 024.6291.7956

- Liên hệ: 024-62959036, Email: trungtamdaotao@hpec.edu.vn

6. Khai giảng: Liên tục

Chi tiết thông báo tuyển sinh xem tại đây