Thông báo tuyển sinh Phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối cơ bản năm 2023

16/03/2023 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội phối hợp với Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức tuyển sinh liên tục lớp chuyển giao kỹ thuật “Phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối cơ bản” (mã khóa học NGO203), cụ thể như sau:

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội phối hợp với Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức tuyển sinh liên tục lớp chuyển giao kỹ thuật “Phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối cơ bản” (mã khóa học NGO203). Khóa học được tổ chức 02 tháng/khóa với chương trình đào tạo được chuẩn bị kỹ lưỡng, khoa học và phù hợp nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và đáp ứng nhu cầu chuyên khoa ngày càng cao của các Bác sĩ hệ ngoại về kỹ thuật thay khớp gối, khớp háng cơ bản, đồng thời nâng cao năng lực điều trị cho bệnh nhân ở các tuyến.

Sau khóa học, học viên có thể nắm được các bệnh lý và chỉ định của thay khớp háng và khớp gối; thực hiện được kỹ thuật mổ cơ bản của thay khớp háng và khớp gối đồng thời biết cách chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân tập phục hồi chức năng, cũng như hạn chế một số biến chứng sau mổ thay khớp.

1. Đối tượng tuyển sinh: Bác sĩ đa khoa đã có chứng chỉ định hướng chuyên khoa Ngoại trở lên.

2. Thời gian đào tạo: 02 tháng, học tập trung

3. Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện thực hành

4. Hình tuyển sinh: Xét tuyển

5. Chứng chỉ cuối khóa học: Cấp theo Quy định

6. Hồ sơ đăng kí gồm (xếp theo thứ tự sau):

Thời gian nhận hồ sơ và học phí: từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến khi đủ số lượng học viên.

7. Học phí toàn khóa: 16.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười sáu triệu đồng chẵn).

8. Khai giảng: Liên tục khi có đủ học viên

HPEC