Thông báo tuyển sinh Vô sinh - Điều trị vô sinh bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung năm 2023

22/03/2023 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục lớp “Vô sinh – Điều trị vô sinh bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung” năm 2023 (Mã khóa học: SAN204) như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Bác sỹ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa sản có thời gian công tác trong chuyên ngành Sản phụ khoa từ 12 tháng trở lên hoặc có chứng chỉ ĐHCK chuyên ngành Sản phụ khoa/Sản khoa cơ bản trở lên.

2. Thời gian đào tạo: 03 tháng, học tập trung.

3. Địa điểm đào tạo (lý thuyết, thực hành):

-  Trường Đại học Y Hà Nội;

-  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

4. Hình thức xét/thi tuyển: Xét tuyển

5. Chứng chỉ cuối khóa học: Cấp theo Quy định

6. Hồ sơ đăng kí gồm:

7. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Từ ngày ra Thông báo tuyển sinh đến khi nhận đủ số lượng học viên

8. Học phí toàn khóa:  16.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười sáu triệu đồng chẵn).

9. Khai giảng: Liên tục khi có đủ học viên

HPEC