Thông báo tuyển sinh lớp Tập huấn các xét nghiệm test nhanh trong thực hành vi sinh lâm sàng năm 2022

03/08/2022 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp cùng Khoa Kỹ thuật y học – Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục lớp “Tập huấn các xét nghiệm test nhanh trong thực hành vi sinh lâm sàng” năm 2022 (Mã khóa học: KTY314), cụ thể như sau:

- Có bằng tốt nghiệp khối ngành y dược từ trung cấp trở lên;

- Có bằng tốt nghiệp cử nhân, kỹ sư Hóa học, Sinh học, Công nghệ sinh học;

-  Có bằng tốt nghiệp cử nhân (cao đẳng, đại học), kỹ sư thuộc các ngành Sinh – Hóa học khác (Hóa thực phẩm, Môi trường, Vi sinh, Nông nghiệp).

2. Thời lượng đào tạo: 08 tiết (01 ngày).

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

4. Chứng chỉ/chứng nhận cuối khóa học: Cấp chứng nhận theo quy định.

5. Hồ sơ đăng kí gồm:

6. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: từ ngày ra thông báo tuyển sinh

7. Học phí toàn khóa: 1.000.000 đồng (Bằng chữ: Một triệu đồng chẵn).

8. Khai giảng: Liên tục khi đủ học viên (từ 10 học viên/khóa)

HPEC