Thông báo tuyển sinh Phẫu thuật tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ liên kết Pháp - Việt khóa 2 - học phần 3

20/09/2022 Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Strasbourg (CH Pháp), Trường Đại học Y Hà Nội tiếp tục tuyển sinh khóa học “Phẫu thuật tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ liên kết Pháp - Việt” khóa 2 - học phần 3 năm học 2022- 2023.

Chương trình khóa học bao gồm:

• 4 học phần lý thuyết

- Học phần 1: Các vấn đề đại cương và phẫu thuật da

- Học phần 2: Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ hàm mặt

- Học phần 3: Phẫu thuật chi thể và vùng thân (chương trình chi tiết được gửi đính kèm)

- Học phần 4: Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ vú và cơ quan sinh dục

• Học lâm sàng 6 tháng

• Tiểu luận cuối khóa

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Phẫu thuật tạo hình mở khóa đào tạo “Phẫu thuật tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ liên kết Pháp- Việt” khóa 2 - học phần 3: “Phẫu thuật chi thể và vùng thân” như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Các bác sỹ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình; các bác sỹ thuộc hệ Ngoại khoa: Chấn thương, Bỏng, Sản, Ngoại nhi, Ung bướu, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Mắt. Ưu tiên các học viên có bằng Bác sỹ Nội trú, Thạc sỹ, Tiến sỹ, CKI, CKII chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình/ Phẫu thuật Tạo hình, Tái tạo và Thẩm mỹ, chứng chỉ Định hướng chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ/ Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ cơ bản chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình.

2. Thời gian đào tạo học phần 3: Từ ngày 31/10/2022 đến 11/11/2022 (trong đó giảng viên Pháp giảng 01 tuần, giảng viên Việt Nam giảng 01 tuần).

3. Hình thức đào tạo: Tập trung, lớp học có phiên dịch Pháp - Việt

4. Địa điểm đào tạo: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Y Hà Nội

5. Giảng viên:

- Giảng viên Pháp: GS. Philippe PELISSIER, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Trường Đại học Bordeaux và GS. Eric BEY, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình - Bệnh viện Quân đội Percy, Cộng hòa Pháp.

- Giảng viên Việt Nam: GS.TS. Trần Thiết Sơn, TS. Phạm Thị Việt Dung, TS. Dương Mạnh Chiến và các Giảng viên Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình.

4. Số lượng học viên: Tối đa 40 học viên.

5. Hình thức xét/thi tuyển: Xét tuyển

6. Chứng chỉ cuối khóa học:

- Học viên hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên trường (Diplôme Inter-Universitaire) của Trường Đại học Strasbourg và Trường Đại học Y Hà Nội.

- Học viên hoàn thành mỗi học phần sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành của từng học phần đó do Trường Đại học Y Hà Nội cấp

7. Hồ sơ đăng kí gồm:

Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến hết ngày 17 tháng 10 năm 2022.

8. Học phí: Học phí một học phần : 16.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười sáu triệu đồng)

Khai giảng: Dự kiến 31 tháng 10  năm 2022

HPEC