Thông báo tuyển sinh Ngoại khoa cơ bản Khóa 7

10/01/2023 Bộ môn Ngoại và Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội- Trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh lớp “Ngoại khoa cơ bản” Khóa 7 (Mã khóa học: NGO50122007), cụ thể như sau:

Bộ môn Ngoại và Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội- Trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh lớp “Ngoại khoa cơ bản” Khóa 7 (Mã khóa học: NGO50122007). Khóa học được tổ chức 06 tháng/khóa nhằm cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản và cập nhật về chẩn đoán và điều trị những bệnh ngoại khoa thường gặp, chỉ định điều trị ngoại khoa được một số tổn thương ngoại khoa căn bản; đánh giá được một số tình huống cấp cứu trong thăm khám bệnh, sơ cứu, tổ chức cấp cứu được một số tình huống cấp cứu ngoại khoa như vết thương mạch máu, chấn thương cột sống, gãy chi thể, …Học viên được học lâm sàng tại các cơ sở bệnh viện thực hành tuyến Trung ương và TP Hà Nội, với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm lâm sàng của Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội.

Có bằng tốt nghiệp Bác sĩ hệ 6 năm

2. Thời gian đào tạo: 6 tháng, học tập trung.

3. Số lượng học viên: Dự kiến 50 học viên/khóa

4. Cơ sở thực hành:

- Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội ;

- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ;

- Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức;

- Bệnh viện Bạch Mai;

- Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn ;

- Bệnh viện E;

- Bệnh viện K.

5. Hình thức xét/thi tuyển: Xét tuyển

6. Chứng chỉ cuối khóa học: Học viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cấp chứng chỉ “Ngoại khoa cơ bản”

7. Hồ sơ đăng kí gồm:

8. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến ngày 16/02/2023 hoặc khi có đủ số lượng học viên.

9. Học phí toàn khóa: 18.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười tám triệu đồng chẵn).

10. Khai giảng: dự kiến ngày 20 tháng 2 năm 2023

HPEC