Thông báo tuyển sinh các khóa học Thực hành cắt lớp vi tính tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp năm 2023

09/02/2023

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh các khóa học Thực hành cắt lớp vi tính tổng quát chẩn đoán các bệnh lý thường gặp năm 2023 như sau:

Tên khóa học

Thời gian khóa học

1.

Thực hành cắt lớp vi tính tổng quát chẩn đoán  các bệnh lý thường gặp (Mã khóa học: CDH306)

Có bằng tốt nghiệp Bác sỹ đa khoa và có chứng chỉ định hướng chuyên khoa/chẩn đoán hình ảnh cơ bản hoặc có bằng CKI, CKII, thạc sỹ (chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh)

12.000.000 đồng/khóa

2

Thực hành cắt lớp vi tính tổng quát chẩn đoán  các bệnh lý thường gặp (Mã khóa học: CDH307

4.000.000 đồng/khóa

4. Hình thức xét/thi tuyển: Xét tuyển

5. Chứng chỉ cuối khóa học: Do Trường Đại học Y Hà Nội cấp theo quy định

6. Hồ sơ đăng ký gồm:

7. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến khi có đủ số lượng học viên.

8. Khai giảng: liên tục