Thông báo tuyển sinh lớp “Phương pháp dạy - học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe” năm 2023

28/02/2023

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp “Phương pháp dạy - học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe” năm 2023 (Mã khóa học: PPG204) như sau:

Giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, cán bộ y tế có bằng đại học trở lên, trực tiếp tham gia giảng dạy, hướng dẫn thực hành lâm sàng tại các cơ sở khám, chữa bệnh được công nhận là cơ sở thực hành của các cơ sở đào tạo thuộc khối ngành sức khoẻ

2. Thời gian đào tạo:  10 buổi

3. Số lượng học viên: Từ 25 học viên/1 khóa

4. Hình thức xét/thi tuyển: Xét tuyển

5. Chứng chỉ cuối khóa học: Cấp theo Quy định

6. Hồ sơ đăng ký gồm:

7. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến khi có đủ số lượng học viên.

8. Học phí toàn khóa: 2.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai triệu đồng chẵn)

9. Khai giảng: 8/5/2023