Thông báo tuyển sinh Chẩn đoán tế bào học một số bệnh tuyến giáp thường gặp năm 2023

02/03/2023

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục lớp “Chẩn đoán tế bào học một số bệnh tuyến giáp thường gặp” năm 2023 (Mã khóa học: GPB303), cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Bác sỹ đa khoa hệ 6 năm hoặc các bác sỹ đang công tác trong chuyên ngành Giải phẫu bệnh (có minh chứng theo yêu cầu nêu tại mục hồ sơ đăng ký).

2. Thời gian đào tạo: 02 ngày (16 tiết), học tập trung.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

4. Chứng chỉ cuối khóa học: Cấp theo Quy định

5. Hồ sơ đăng ký gồm:

6 . Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến khi có đủ số lượng học viên.

7. Học phí toàn khóa: 2.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai triệu đồng chẵn).

8. Dự kiến khai giảng: Khóa 1 tháng 03/2023 (sau đó tuyển sinh liên tục hàng tháng khi đủ học viên, 15-20 học viên/khóa).