Thông báo tuyển sinh Cập nhật kiến thức chẩn đoán hình ảnh - Chuyên đề Tim mạch, lồng ngực và mạch máu Khóa 1 năm 2023

27/03/2023 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội- Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh thông báo tuyển sinh khóa đào tạo “Cập nhật kiến thức chẩn đoán hình ảnh - Chuyên đề Tim mạch, lồng ngực và mạch máu” Khóa 1 năm 2023 (Mã khóa học: CDH31623001).

Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15 ngày 09/1/2023 quy định các chức danh chuyên môn phải có Giấy phép hành nghề gồm: Bác sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y, Dinh dưỡng lâm sàng, Cấp cứu ngoại viện, Tâm lý lâm sàng, Lương y

Để duy trì Giấy phép hành nghề, Thông tư 22/2013/TT-BYT quy định: Cán bộ y tế đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh có nghĩa vụ tham gia đào tạo tối thiểu 48 tiết học trong 2 năm liên tiếp.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo liên tục, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội- Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh thông báo tuyển sinh  khóa đào tạo “Cập nhật kiến thức chẩn đoán hình ảnh - Chuyên đề Tim mạch, lồng ngực và mạch máu” Khóa 1 năm 2023 (Mã khóa học: CDH31623001).

1. Thời gian đào tạo: Từ ngày 12/4/2023 đến ngày 15/4/2023 (30 tiết)

2. Địa điểm: Trường Đại học Y Hà Nội

3. Chương trình (xem chi tiết dưới link): Cập nhật kiến thức Chẩn đoán hình ảnh - Chuyên đề Tim mạch, lồng ngực và mạch máu

4. Phương pháp: Thuyết trình và thảo luận các ca lâm sàng

5. Mục tiêu:

- Cập nhật các kiến thức về Chẩn đoán hình ảnh trong các bệnh lý về lồng ngực và tim mạch

- Áp dụng các kiến thức về Chẩn đoán hình ảnh Lồng ngực và Tim mạch trong thực hành lâm sàng

6. Báo cáo viên: Khóa học do các chuyên gia giàu kinh nghiệm về Tim mạch, lồng ngực và mạch máu của Cộng hòa Pháp giảng dạy

7. Đối tượng đăng ký: Bác sĩ chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh

8. Chứng nhận cuối khóa học: Chứng nhận đào tạo y khoa liên tục theo Quy định

Phương thức nhận chứng nhận, học viên chọn 1 trong 2 hình thức sau:

- Nhận trực tiếp tại: Phòng 102- Tầng 1, Nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội, Số 01 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

- Nhận qua đường bưu điện: Học viên đăng ký tại mục “Ghi chú” khi đăng ký trực tuyến, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận (phí vận chuyển do học viên chi trả)

9. Thủ tục đăng ký gồm:

10.  Học phí khóa học:

- 2.500.000 đồng/học viên (Bằng chữ: Hai triệu năm trăm ngàn đồng chẵn)

- Học viên sau đại học của Trường Đại học Y Hà Nội được giảm học phí, nộp 300.000 đồng/học viên (Bằng chữ: Ba trăm nghìn đồng).