Thông báo tuyển sinh Chuyên đề Glocom cập nhật đợt 2 năm 2023

03/04/2023 Để đáp ứng nhu cầu đào tạo liên tục theo Quy định, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp “Chuyên đề Glocom cập nhật” đợt 2 năm 2023, cụ thể như sau:

Có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng, thuộc khối ngành khoa học sức khỏe.

2. Thời gian đào tạo: Tháng 6/2023 (4 ngày chủ nhật)

3. Thời lượng đào tạo: 48 tiết

4. Hình thức học tập: Dạy-học trực tuyến

5. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

6. Chứng nhận cuối khóa học: Cấp theo Quy định

Phương thức nhận Chứng nhận, Học viên chọn 1 trong 2 hình thức sau:

1/ Nhận trực tiếp tại: Phòng 102 - Tầng 1, Nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội, Số 01 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

2/ Nhận qua đường bưu điện: Học viên đăng ký tại mục “Ghi chú” khi đăng ký trực tuyến, ghi rõ Địa chỉ, số điện thoại người nhận (phí vận chuyển do học viên chi trả)

7. Thủ tục đăng kí gồm:

9. Học phí khóa học: 800.000 đồng (Tám trăm nghìn đồng chẵn)