Thông báo tuyển sinh liên tục lớp Phẫu thuật nội soi mở xoang bướm năm 2023

26/04/2023 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục lớp “Phẫu thuật nội soi mở xoang bướm” năm 2023 (Mã khóa học: TMH208) như sau:

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục lớp “Phẫu thuật nội soi mở xoang bướm” năm 2023  (Mã khóa học: TMH208) như sau:

1. Nội dung: Phẫu thuật nội soi mở xoang bướm là chương trình đào tạo nhằm chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh lý ở xoang bướm. Đây còn là phẫu thuật cơ bản cần thiêt để phẫu thuật viên có thể thực hiện các phẫu thuật nền sọ khác như: Phẫu thuật u tuyến yên, u sọ hầu, phẫu thuật giảm áp thần kinh thị giác.

Tốt nghiệp khóa học, học viên có khả  năng:

- Sử dụng thành thạo hệ thống nội soi và các loại dụng cụ phẫu thuật nội soi;

- Thực hiện thành thạo kỹ thuật phẫu thuật nội soi và phẫu thuật nội soi mở xoang bướm;

- Tư vấn đúng về mục đích phẫu thuật, tự tin trong chẩn đoán và xử trí các biến chứng.

Có bằng bác sỹ Y khoa/Đa khoa; Có một trong các văn bằng/chứng chỉ thuộc chuyên ngành tai Mũi Họng: ĐHCK/Cơ bản, Nội trú, Thạc sỹ, Tiến sỹ, CKI, CKII; Có từ 2 năm công tác trong chuyên ngành Tai Mũi Họng.

3. Thời gian đào tạo: 03 tháng, học tập trung

4. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

5. Chứng chỉ cuối khóa học: Cấp theo Quy định

6. Hồ sơ đăng kí gồm:

7. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Từ ngày ra thông báo tuyển sinh

8. Học phí toàn khóa:  60.000.000 đồng (Bằng chữ: Sáu mươi triệu đồng chẵn).

9. Khai giảng: Liên tục