Tuyển sinh lớp Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản khóa 17

28/07/2023 Bộ môn Ngoại và Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp “Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản” Khóa 17 (Mã khóa học: NGO20123017).

Khóa học được tổ chức 03 tháng/khóa nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản trong Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản; học viên được thực hành trên hộp nội soi, đặc biệt được mổ nội soi thực nghiệm trên động vật với hệ thống dàn nội soi hiện đại của hãng Olympus và sự hỗ trợ của máy gây mê kèm thở của hãng Mindray. Học viên được kiến tập tại các cơ sở thực hành dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô có nhiều kinh nghiệm lâm sàng của Bộ môn Ngoại, Trường Đại học Y Hà Nội.

Sau khóa học, học viên có thể nắm bắt được các kiến thức, kỹ năng trong Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản cơ bản, thực hành tốt các phẫu thuật thông thường như cắt túi mật, cắt ruột thừa, lấy sỏi tiết niệu, cắt nang gan, khâu lỗ thủng dạ dày… học viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cấp chứng chỉ “Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản”. Sau khóa học này, học viên sẽ được tiếp tục nhận vào học các khóa phẫu thuật nội soi chuyên sâu.

1. Đối tượng tuyển sinh: Bác sỹ đa khoa.

2. Thời gian đào tạo: 03 tháng, học tập trung.

3.Số lượng học viên: Từ 10 học viên/1 khóa

4. Hình thức xét/thi tuyển: Xét tuyển

5. Chứng chỉ cuối khóa học: Cấp theo Quy định

6. Hồ sơ đăng ký gồm:

7. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Từ ngày ra Thông báo tuyển sinh đến ngày khai giảng hoặc khi nhận đủ số lượng học viên

8. Học phí toàn khóa: 16.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười sáu triệu đồng chẵn).

9. Khai giảng: Dự kiến tháng 08 năm 2023