Tuyển sinh Khóa Tiếp cận chẩn đoán và xử trí ban đầu Glôcôm Khóa 4

13/09/2023 Để nâng cao năng lực khám và điều trị Glôcôm, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với tổ chức Orbis Việt Nam thông báo tuyển sinh lớp “Tiếp cận chẩn đoán và xử trí ban đầu Glôcôm” Khóa 4 (Mã khóa học: MAT30623004), cụ thể như sau:

Có chứng chỉ nhãn khoa cơ bản/ĐHCK trở lên đang công tác tại các cơ sở y tế công lập (Bệnh viện Mắt, Khoa Mắt của Bệnh viện Đa khoa thuộc các tinh miền Bắc, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh

2. Thời gian đào tạo: 03 ngày

3. Thời lượng đào tạo: 22 tiết

4. Hình thức học tập: Tập trung

5. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

6. Chứng nhận cuối khóa học: Cấp theo Quy định

7. Hồ sơ đăng kí gồm:

8. Thời gian nhận hồ sơ và học phí: từ ngày ra thông báo đến khai giảng hoặc khi có đủ số lượng học viên.

Học phí khóa học: Orbis tài trợ.

Chi phí phí ăn, ở, đi lại: Orbis tài trợ theo định mức của Tổ chức. Những học viên đủ điều kiện tham gia sẽ được gửi hướng dẫn cụ thể.

10. Khai giảng : Ngày 19/9/2023