Tuyển sinh lớp Chẩn đoán hình ảnh và điều trị ung thư gan mật Khóa 1 năm 2023

03/10/2023 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội- Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh thông báo tuyển sinh khóa đào tạo “Chẩn đoán hình ảnh và điều trị ung thư gan mật” Khóa 1 năm 2023 (Mã khóa học: CDH32023001).

1. Thời gian đào tạo: Ngày 07/10/2023 (04 tiết)

2. Địa điểm: Trường Đại học Y Hà Nội

3. Chương trình (đính kèm): Chủ đề Chẩn đoán hình ảnh và điều trị ung thư gan mật

4. Phương pháp: Thuyết trình và thảo luận các ca lâm sàng

5. Mục tiêu:

- Cập nhật các kiến thức về Chẩn đoán hình ảnh trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan (HCC), ung thư đường mật.

- Trao đổi, thảo luận về chẩn đoán, điều trị các bệnh lý gan, mật và ứng dụng trong thực hành lâm sàng.

6. Báo cáo viên

Các chuyên gia Chẩn đoán hình ảnh của Hàn Quốc và Việt Nam

- GS. TS Seong Hyun Kim, Bệnh viện Samsung

- GS. TS Min Woo Lee, Bệnh viện Samsung

- GS. TS Woo Kyoung Jeong, Bệnh viện Samsung

- PGS. TS Nam Joon Kim, Đại học Quốc gia Seoul

- TS. BS Won Jae Lee, CMO của KT Healthcare vina

- BS Young Hean Cho, Medical IP

- TS. BS Lê Văn Khảng, Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh- Trường Đại học Y Hà Nội

- TS. BS Nguyễn Thái Bình, Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh- Trường Đại học Y Hà Nội

7. Đối tượng đăng ký: Học viên sau đại học chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh Trường Đại học Y Hà Nội; Bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh của các bệnh viện, cơ sở y tế

8. Chứng nhận cuối khóa học: Chứng nhận đào tạo y khoa liên tục theo Quy định

Phương thức nhận chứng nhận, học viên chọn 1 trong 2 hình thức sau:

- Nhận trực tiếp tại: Phòng 102- Tầng 1, Nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội, Số 01 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

- Nhận qua đường bưu điện: Học viên đăng ký tại mục “Ghi chú” khi đăng ký trực tuyến, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận (phí vận chuyển do học viên chi trả)

9. Thủ tục đăng ký gồm:

- Học viên đăng ký trực tuyến tại: http://hpec.hmu.edu.vn hoặc http://hpec.edu.vn (mục “đăng ký online”, chọn “Đăng ký hội thảo”)

- Học viên nộp 01 Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học/sau đại học (có chứng thực) gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Phòng 102- Tầng 1, Nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội, Số 01 phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ và học phí: Từ ngày phát hành thông báo tuyển sinh đến hết ngày 06/10/2023

- Liên hệ số điện thoại bộ phận tuyển sinh: 024. 62959036;

- Email: trungtamdaotao@hpec.edu.vn.

10. Lệ phí khóa học:

- Học viên đăng ký tham gia khóa đào tạo nhận chứng nhận đào tạo liên tục 300.000 đồng/học viên (Bằng chữ: Ba trăm ngàn đồng chẵn)

Cách thức nộp học phí

Chuyển khoản: Học viên khi chuyển khoản ghi rõ họ tên, tên khóa học và mã khóa học (ví dụ: Nguyễn Văn A, nộp học phí khóa học “Chủ đề Chẩn đoán hình ảnh và điều trị ung thư gan mật ” Khóa 1 năm 2023 (Mã khóa học: CDH32023001).

Tên Tài khoản: Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội

Số tài khoản: 1220620169 – Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Thành

Hoặc quét mã QR