Thông báo tuyển sinh liên tục lớp Ước tính và công bố độ không đảm bảo đo trong phòng xét nghiệm y khoa năm 2022

18/03/2022 Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục lớp “Ước tính và công bố độ không đảm bảo đo trong phòng xét nghiệm y khoa” năm 2022 (Mã khóa học: KTY303), cụ thể như sau:

Cán bộ công tác tại các phòng xét nghiệm, thí nghiệm có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc một trong các chuyên ngành sau:

• Cử nhân: Xét nghiệm y học, sinh học, công nghệ sinh học, hóa học, các ngành sinh – hóa học khác (nông nghiệp, môi trường, vi sinh, hóa thực phẩm…), điều dưỡng, y tế công cộng
  • Kỹ sư công nghệ sinh học, kỹ sư sinh học, Bác sĩ, Dược sĩ.

2. Thời gian đào tạo: 01 ngày, học tập trung.

3. Chứng nhận cuối khóa: cấp theo quy định.

4. Nộp hồ sơ và liên hệ:

- Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại văn phòng Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội, tầng 1 nhà A7, Trường Đại học Y Hà Nội - Số 01 phố Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – Hà Nội từ ngày ra thông báo tuyển sinh.

- Nộp học phí trước khi khai giảng (hướng dẫn xem tại đây). Học viên nộp chuyển khoản học phí cho trung tâm sau 3 tiếng liên hệ lại Trung tâm để xác nhận số học phí đã nộp theo số 024.6291.7956

- Liên hệ: 024-62959036, Email: trungtamdaotao@hpec.edu.vn

5. Khai giảng: Liên tục khi đủ học viên (lớp từ 05 học viên)
Thông tin chi tiết xem tại đây