Thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2022

26/01/2022

Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường Đại học Y Hà Nội kính gửi Quý Anh/Chị học viên và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Trung tâm xin trân trọng cảm ơn Quý Anh/Chị học viên đã luôn tin tưởng, lựa chọn Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội là cơ sở đào tạo chất lượng trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý Anh/Chị sắp xếp công việc, Trung tâm thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 như sau:

- Trung tâm sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 29/01/2022 (tức ngày 27 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 06/02/2022 (tức mùng 6 tháng Giêng Âm lịch)

- Trung tâm sẽ chính thức làm việc vào ngày 07/02/2022 (tức mùng 7 tháng Giêng Âm lịch).

Trong thời gian nghỉ Tết, hệ thống đăng ký online các khóa học tại website vẫn hoạt động.

Trân trọng thông báo./.