Lễ khai giảng khóa học Y học gia đình

24/03/2015 Ngày 18 tháng 03 năm 2015, tại Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội thuộc Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa học “Bác sĩ Y học gia đình”

Tham gia khóa học có 27 học viên là các bác sỹ đến từ bệnh viện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trong cả nước. Trong thời gian 3 tháng, với hình thức học tập trung, các học viên được các bác sỹ - giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực Y học gia đình, Trường Đại học Y Hà Nội truyền tải các kiến thức cơ bản, đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân cũng như thầy thuốc.

Tới dự buổi lễ có về phía đại diện của Trung tâm có PGS. TS. Lưu Ngọc Hoạt, Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Trung tâm, ThS. Phan Thị Minh Ngọc phụ trách phòng NC&PTTT - TT Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội Đại diện Bộ môn Y học gia đình có PGS.TS Nguyễn Phương Hoa Phó Trưởng bộ môn Y học gia đình cùng các thầy cô trong Bộ môn Khóa học ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều học viên do tính hiệu quả và ứng dụng cao. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, tin rằng sẽ có nhiều khóa học chất lượng được mở ra trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng.

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội