Thông tin đào tạo

Hội thảo "Chẩn đoán hình ảnh cơ xương khớp và mô mềm” (09-07-2018)

Từ ngày 29/06 đến ngày 01/7/2018, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức Hội thảo "Chẩn đoán hình ảnh cơ xương khớp và mô mềm” tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Hội thảo “Định hướng phát triển đào tạo theo nhu cầu xã hội”. (26-07-2017)

Ngày 15&16 tháng 07 năm 2017, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội thảo “Định hướng phát triển đào tạo theo nhu cầu xã hội”.

Lễ khai giảng khóa "Quản lý bệnh viện" tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo, Hải Phòng. (07-06-2017)

Sáng ngày 03/06/2017, Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng tổ chức khai giảng khóa học "Quản lý bệnh viện" cho các cán bộ chủ chốt của bệnh viện bằng phương pháp giảng dạy trực tuyến qua cầu truyền hình.

Khai giảng lớp "Quản lý điều dưỡng" Khóa 3 năm 2017 (23-04-2017)

Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh - Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Trung tâm đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Y Hà Nội thông báo khai giảng lớp “Quản lý điều dưỡng” khóa 3.

Lễ khai giảng lớp đào tạo “Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ liên kết Pháp - Việt” học phần 4: “Phẫu thuật ngực vú và các dị tật bẩm sinh vùng mặt”. (29-03-2017)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Strasbourg (CH Pháp), chương trình đào tạo liên trường đại học (Diplôme inter-universitaire) cho các bác sỹ chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ đã được xây dựng và thực hiện từ năm 2015 đến năm 2017.

Khai giảng lớp "Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng" Khóa 2 (13-02-2017)